ĐẶC BIỆT

Mạng Xã Hội Minds (MINDS Token)

Mạng Xã Hội Minds (MINDS Token)
5 Sao | 1 bình chọn

Minds là gì?

Minds (Minds.com) là mạng xã hội mã nguồn mở và phi tập trung, được thành lập vào tháng 2 năm 2011 bởi Bill Ottman. Minds cũng là tên loại token ERC-20 của mạng xã hội này, token sẽ được trả cho thành viên đã có đóng góp cho cộng đồng.

Minds trở nên nổi tiếng bởi những cam kết bảo vệ riêng tư cho người dùng, hướng phi tập trung, mã nguồn mở, sự minh bạch, tự do ngôn luận. Minds chống lại sự theo dõi, kiểm soát và các thuật toán lợi dụng người dùng được sử dụng ở rất nhiều mạng xã hội ngày nay.

Vào tháng 6 năm 2017, công ty đã gọi được hơn 1 triệu USD trong một đợt bán cổ phần để gọi vốn cộng đồng, đây cũng là đợt gọi vốn nhanh nhất mọi thời đại.

Tuy đã thành lập từ lâu, nhưng đến tháng 3 năm 2018, Minds mới bắt đầu thử nghiệm tích hợp token Minds, một token ERC-20 chạy trên Ethereum Blockchain.

Minds Token

Minds Token không được phát hành thông qua ICO mà được phát miễn phí cho thành viên thông qua các hoạt động trên mạng xã hội.

Giá Minds token được định giá trên thị trường tùy thuộc vào nhu cầu của thị trường. Hiện tại bạn có thể dùng Minds token để chi trả cho các hoạt động quảng cáo trên nền tảng Minds.com.

Hiện tại Minds token chỉ hoạt động trên testnet, cụ thể là Rinkeby Ethereum Testnet. Nên bạn chưa thể rút token về ví và giao dịch thật sự. Nhưng bạn có thể yên tâm số token của bạn vẫn được bảo lưu sau khi Minds đi vào hoạt động thật sự.

Minds vs Facebook

Ngay từ khi thành lập, Minds đã được đem ra để so sánh với mạng xã hội hàng đầu hiện nay, Facebook. Ngoài các tính năng tương tự, Minds được đề cao ở sự tự do và riêng tư của người dùng. Ngoài ra, việc trả thưởng token dựa trên tương tác cũng là một ưu điểm thu hút số lượng lớn người dùng của Minds.

Tính đến tháng 4 năm 2018, Minds đã có hơn 1 triệu người dùng, tuy không thể so sánh với Facebook nhưng đây là một bước khởi đầu tốt với một mạng xã hội non trẻ.

Ngoài ra, Minds còn có những điểm nổi bật sau:

  • Hoàn toàn miễn phí
  • Mã nguồn được quản lý bởi một cộng đồng năng động, thân thiện. Không giống như các mạng xã hội nguồn đóng, Minds phục vụ con người thay vì phục vụ cho đồng tiền.
  • Có đầy đủ tính năng Blog, Group, Channel, Video.
  • Bạn có thể kiếm được tiền từ Minds.
  • Nhóm hack “Anonymous” đã từng công khai ủng hộ Minds vào năm 2015.
  • Tính năng soạn thảo của Minds đầy đủ và tiện dụng hơn nhiều so với Facebook.

Hướng Dẫn Đăng Ký Minds

Việc đăng ký Minds rất đơn giản, chỉ việc click vào link đăng ký đưới đây, điền vào username, email và mật khẩu là xong. Mỗi tài khoản trên Minds được gọi là một “channel”.

ĐĂNG KÝ MINDS

Dang Ky Minds
Dang Ky Minds

Tiếp theo bạn nhập số điện thoại để xác nhận mã code sẽ được gửi về cho bạn. Nếu bạn không nhận được code thì click SKIP, sau này vẫn có thể xác nhận lại.

Bước này bạn chọn mật khẩu cho phần tin nhắn. Mật khẩu này khác với mật khẩu đăng nhập, và có thể bỏ qua không cần đặt.

Hướng dẫn kiếm tiền từ Minds

Để truy cập vào tài khoản quản lý token Minds bạn click vào biểu tượng Wallet trên góc phải.

Minds có 2 loại tài khoản:

  • OnChain: tài khoản trên blockchain của Ethereum, hay còn gọi là tài khoản ví ETH. Để gửi nhận token trên tài khoản này, bạn cần phải trả gas fee, phí giao dịch cho thợ đào ETH.
  • OffChain: tài khoản nội bộ của Minds. Bạn sẽ nhận token vào tài khoản này, nếu muốn giao dịch ra ngoài bạn cần phải rút về tài khoản OnChain.

Số token bạn nhận được phụ thuộc vào số điểm bạn kiếm được trong ngày. Bạn có thể xem giá trị điểm tương ứng dưới bảng sau:

Thuong Token
Thuong Token

Số token nhận được tính theo công thức sau: Số token = ( [Số điểm của bạn] / [Tổng số điểm của MXH] ) x Số token thưởng cho toàn mạng.

Nguồn: Payvnn

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply